home.gif
about.gif
board.gif
member.gif
ad.gif
contact.gif
admin.jpg
mail.jpg
นิตยสารเส้นทางทำมาหากิน ฉบับที่ 210
Image

มาม่า เพชรลัดดา สาวน้อยร้อยล้าน
ชวนคุณรวยด้วย "รองเท้ามือสอง"
คัชชูแฟชั่นคู่ละ 35 บาท
มีเป็นพันแบบ
 
Image   
    

  - ทำ ขนมถังแตก  ง่ายแค่ใช้นิ้วแตะด้วย เตาไฟฟ้าถังทองถนอมมิตร
  - 'สมุนไพรคุณผู้หญิง  
เรโกะพิ้งค์  มาแรงลงทุนเยอะ  ยิ่งรับแยะ
  - ถือ "กระเป๋า" แค่ใบเดียว  รายต่อเดือนเท่า รมต.
มาส์คทองคำ" ทำได้
  - 4  ธุรกิจ "น้ำซ่า" ขายได้ทุกฤดูกาล กำไรดี๊ดีอยู่ที่ทำเลเหมาะ
  - ให้ "นาเดีย"  เปลี่่ยนชีวิต  อ่านเรื่องจริงของ "คุณยุ" จากแม่ค้าสู่เจ้าของศูนย์ใหญ่
  - แฟรนไชส์  7-ELEVEN  ธุรกิจสร้างคน  สร้างอาชีพ ลงทุนอุ่นใจสืบต่อให้ทายาท
  - เป็นเศรษฐีแบบกล้วยๆ  กล้วยเล็บมือนางอบทอดกรอบ
‘ไม้เอก’ ‘ทุกอย่าง 20 บาท’ ฉ.153

tukyang20_1.jpg

 


นี่สิตัวจริง ‘ไม้เอก’ ผู้บุกเบิก ‘ทุกอย่าง 20 บาท’

เปิดกลยุทธ์ใหม่ ‘เชิญร่วมสิทธิทางธุรกิจ’ ให้คุณเป็นเจ้าของร้านไม้เอก ด้วยขอเสนอที่คุณ ต้องพอใจ!!

คุ้นเคยกันเป็นอย่างดีสำหรับสินค้า ทุกอย่าง 20 บาท ที่เป็นสินค้าจำเป็นในชีวิตประจำวัน โดยจะมีให้เห็นกันแทบทุกห้างในปัจจุบัน แต่ใครจะรู้บ้างว่า เจ้าแรกที่เป็นผู้บุกเบิก สามารถนำเข้าไปจำหน่ายตามห้างเป็นเจ้าแรก วันนี้ ‘เส้นทางทำมาหากิน’ ได้รับเกียรติจากเจ้าของตัวจริง พาเยี่ยมชมอาณาจักรคลังสินค้าขนาดใหญ่ย่านบางบัวทอง จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก บริษัท ไม้เอกอาชา จำกัด หรือที่เรารู้จักกันดีในนาม ‘ไม้เอก’ บริหารงานโดยหญิงเก่ง ‘มณีวรรณ คนยืน’ ดีกรีปริญญาเอก สาขาบริหารการจัดการ จากมหาวิทยาลัยรามคำแหง

tukyang20_2.jpg

 

เราเริ่มต้นธุรกิจจาก สินค้าทุกอย่าง 10 บาท เมื่อประมาณปี 2539 ตอนนั้นเรานำเข้าไปขายในห้างบิ๊กซีเพชรบุรี ซึ่งเป็นเจ้าแรกที่นำไปขายในห้างได้ เรียกว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในขณะนั้นจนถึงขณะนี้ ต่อมาเราก็ขยายสาขาเรื่อยมาจนปัจจุบันมีสาขามากกว่า 70 สาขาทั่วประเทศ และต่างประเทศอีกสาขาคือ ที่พนมเปญ” คุณมณีวรรณ คนยืน กรรมการผู้จัดการบริษัท ไม้เอกอาชา จำกัด เปิดประเด็นด้วยจุดเริ่มต้นของธุรกิจให้เราฟัง

tukyang20_3.jpg

tukyang20_3.jpg 

เรียกว่าเป็นเจ้าแรกในตลาดทุกอย่าง 20 บาท แต่ทำไม ‘ไม้เอก’ เพิ่งมาเปิดตัวในตอนนี้ นี่คือคำถามที่เกิดขึ้นในใจ แต่ดูเหมือนว่า คุณมณีวรรณ พอจะเดาคำถามในใจเราได้ เธอจึงรีบอธิบายถึงประเด็นนี้ให้เราเข้าใจในทันที “ที่ผ่านมาเราปิดตัวเองมาตลอด ไม่เคยเปิดตัวกับสื่อที่ไหนเลยสักครั้ง แต่มาวันนี้ เรามีเจตนารมณ์ที่ต้องการสร้างคนให้มีอาชีพ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจ ให้มีโอกาสตั้งตัวเหมือนเรา กว่า 10 ปีที่เราดำเนินธุรกิจภายใต้แบรนด์ไม้เอก ผู้คนให้การตอบรับสินค้าเราเป็นอย่างดี และในขณะเดียวกัน ก็สามารถสร้างรายได้อย่างต่อเนื่องเป็นอย่างดี โดยกำไรจะอยู่ที่ 40-70% เพราะสินค้าทุกอย่าง 20 บาท ยังเป็นตลาดที่สดใสทุกภาวะเศรษฐกิจ”

tukyang20_5.jpg

tukyang20_6.jpg

 

ไม้เอก’ คลังสินค้าส่งทุกอย่าง 20 บาท มีสินค้าให้เลือกมากกว่า 50,000 รายการ โดยมีสินค้าครอบคลุมที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน ซึ่งแบ่งเป็นหมวดหมู่ เช่น แก้ว,เครื่องครัว,ตกแต่งบ้าน,เซรามิค,เครื่องเขียน,ของเล่น,กิ๊ฟช็อป,พลาสติกสินค้าชำร่วยและสินค้าเบ็ดเตล็ด ที่ผ่านการคัดคุณภาพสินค้าที่นำเข้าจากต่างประเทศอย่าง จีน อินโดนีเซีย เกาหลี ซึ่งในแต่ละปีบริษัทจะมีการนำสินค้าใหม่ปีละ 2 ครั้ง ผ่านการบริหารจัดการอย่างเป็นระบบ โดยเฉพาะสินค้าที่มีการจัดการด้วยระบบบาร์โค้ด เพื่อให้การบริหารจัดการอย่างเป็นระบบ

tukyang20_11.JPG

 

ด้วยเจตนารมณ์ ที่ต้องการสร้างอาชีพให้กับผู้ที่สนใจ ‘ไม้เอก’ เปิดกลยุทธ์ใหม่ ‘ให้ร่วมสิทธิทางธุรกิจ’ กล่าวคือ ทางไม้เอกเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจดำเนินธุรกิจทุกอย่าง 20 บาท โดยอนุญาตให้ใช้ชื่อ ‘ไม้เอก’ โดยกำหนดเงินทุนตามลักษณะของพื้นที่ ในการจัดสรรสินค้า รูปแบบตกแต่งร้าน พร้อมจัดวางระบบในการดำเนินธุรกิจ โดยเฉพาะการวิเคราะห์ทำเลก่อนเปิดร้าน ที่ทางบริษัทได้รับเกียรติจากอาจารย์ประจักษ์ แสงสว่าง ประธานสภาโหราจารย์ (ฝ่ายยัญพิธี) ซึ่งเป็นผู้ชำนาญการในเรื่องพิธีกรรมอันดับต้นๆของเมืองไทย เข้ามาปรับชัยภูมิศาสตร์ ให้การทำมาค้าขายเจริญรุ่งเรือง

tukyang20_12.JPG 

คุณมณีวรรณกล่าวเพิ่มเติมถึง ‘ให้ร่วมสิทธิทางธุรกิจ’ด้วยว่า “เราอยากให้ผู้ประกอบการที่ได้ร่วมสิทธิทางธุรกิจกับไม้เอกให้ประสบความสำเร็จเหมือนกันทุกราย จากประสบการณ์กว่า 10 ปี ทำให้เรารับรู้ถึงปัญหาต่างๆที่จะเกิดขึ้น เราจึงมีระบบที่จะปิดประตูความเสี่ยงทุกจุด ทั้งในเรื่องของการวางระบบบัญชี ระบบการขาย รวมไปถึงด้านกฎหมาย โดยเน้นด้านคุณธรรม ซื่อสัตย์ต่อกัน”

สำหรับท่านใดที่สนใจ สิทธิร่วมทางธุรกิจ ก็สามารถเลือกลงทุนได้ 3 รูปแบบ ได้แก่ 1.ชุดตลาดนัด ลงทุน 30,000 บาท เหมาะสำหรับนำไปขายตลาดตลาดนัดชุมชนต่างๆ 2.เปิดท้าย ลงทุน 50,000 บาท เหมาะสำหรับตลาดเปิดท้ายทุกทำเล 3.อาคารพาณิชย์ 1 คูหา ลงทุน ไม่เกิน 3 แสนบาท จะได้รับการวิเคราะห์ทำเลอย่างรัดกุมจากทีมงาน รวมถึงการปรับชัยภูมิศาสตร์ จากอาจารย์ประจักษ์ แสงสว่าง เพื่อการทำมาค้าขายที่รุ่งเรือง

tukyang20_8.jpg 

หากวันนี้คุณกำลังมองหา สินค้าทุกอย่าง 20 บาท เชื่อได้เลยว่า ‘ไม้เอก’ จะเป็นชื่อแรกที่คุณนึกถึง คิดจะทำธุรกิจทั้งที ต้องเลือกต้นตำรับเจ้าแรกที่มีชื่อเสียงติดตลาดอยู่แล้ว เพราะชื่อ ‘ไม้เอก’ จะนำไปสู่ความสำเร็จเหมือนที่ เขา ประสบความสำเร็จมาแล้ว ..... คิดจะเปิดร้านทุกอย่าง 20 บาท ต้อง ‘ไม้เอก’ เท่านั้น!!

สนใจเลือกซื้อสินค้าทุกอย่าง 20 บาท ก็สามารถไปกันได้ที่ บริษัท ไม้เอกอาชา จำกัด เลขที่ 99/5 หมู่ 5 .เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140 โทร 02-195-0534,081-919-6326 www.maiaeg.com

tukyang20_9.jpg

 

 

 
     
 
       
       
    rcdbusinessgroupbytriplesys.gif
    assasabytriplesystems.gif
    thaidhambytriplesystems.gif
    karmartsbytriplesystems.gif
    unipakcenterbytriplesystems.gif
naturerichbytriplesystems.gif
bfc-centerbytriplesystems.gif
adfoodthaibytriplesystems.gif
spatodayonlinebytriplesystems

ห้างหุ้นส่วน จำกัด ทีเพชร
รับสมัครพนักงาน  ฝ่ายขายโฆษณา
ผู้ที่สนใจ
สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
02-731-3994 หรือ086-391-6351 และ
E-mail : อีเมลนี้จะถูกป้องกันจากสแปมบอท แต่คุณต้องเปิดการใช้งานจาวาสคริปเพื่ออ่านมันได้
(สมัครด่วนจะพิจารณาเป็นพิเศษ)